Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองนึกถึงคนโง่เขลาที่สร้างความมั่งคั่งรอคอยคุณอยู่ ถ้าคุณถูกใจแนวคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower และก็ใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะก่อให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง และก็สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำคือกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลและก็ 10 เพย์ไลน์ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นไปได้ เริ่มจากข้างล่าง และก็จะใช้เวลาเพียงแค่เล็กๆน้อยๆสำหรับเพื่อการประดิษฐ์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีผู้ใดต่อต้านได้ชิ้นนี้ สินค้าทุกจำพวกจะถูกนำเสนอในเกมและก็จะเป็นความอัปยศที่จะไม่ตัดคุณ นอกนั้น เข้าไปในตึกนี้และก็ค้นหาทุกชั้นให้ละเอียด

ป่ายปีนขึ้นไปดูทิวทัศน์

ภายใน Money Tower คุณจะสะดุดกับสำนักงานหลายแห่งที่เต็มไปด้วยทรัพย์สมบัติในแบบอย่างใดแบบอย่างหนึ่ง ตู้นิรภัยที่เต็มไปด้วยทองคำแท่ง เพชร นาฬิการาคาแพง พันธบัตร โน่นคือสิ่งที่คุณจะเจอได้ในอาคารสูงขนาดใหญ่โตมโหฬารที่นี้ ที่ข้างบน คุณจะเจอกับทิวทัศน์วิวที่เหมาะสมที่สุดของเมือง และก็พิสูจน์แล้วว่าคุ้มมาก

ด้านหลัง แดดจะค่อยๆเลือนรางไปพร้อมทั้งแสงสีม่วงและก็สีส้มอันงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน และก็มีสัญลักษณ์มากมายก่ายกองในสีแดง น้ำเงิน ทองคำ เขียว ม่วง และก็น้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้เห็นแอนิเมชั่นแสนสนุกพร้อมเสียงพื้นข้างหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งผองสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดและก็สง่างาม

ดุจประหนึ่งเพชรเม็ดสวย แวววาม และก็ใหม่เอี่ยม Scatter ถูกนำเสนอเป็นสัญลักษณ์ Step Up และก็ในตัวเลขนั้นมีค่ามาก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.